.

Chào mừng các bạn đến với blog Phương Trân NGƯỜI SAIGON - Chúc các bạn có những phút thư giãn tuyệt vời.

Thứ Hai, 15 tháng 4, 2013

QUÀ NGÔ GIA PHÚC TẶNG CHỊ

  Chị thân yêu.
Không hiểu sao em lại rất yêu mến chị. Ngày đó em vào blog chị vô tình, vài câu ca dao làm em bị cuốn hút. Cái mộc mạc dân dã một tình người, và chị em mình quen nhau.

Bố mẹ không có thêm người con nào khác ngoài em. Vì thế em hay mơ phải chi có thêm anh, thêm chị, hoặc vài cô em gái cho gia đình đỡ hiu quạnh. Em cũng tình cờ tạo blog, rồi có thêm một người chị hiện hữu trong cuộc sống mình.

Những gì đã sang trang, em đều lưu vào kí ức từng chút một. Những khi em tưởng chừng gục ngã thì chính chị nâng em đứng lên. Dẫu biết rằng chỉ là cái nghĩa tinh thần, nhưng với em lại ví bằng nghìn điều thật.

Lúc vui thì í ới alô, khi buồn thì chị chịu đựng vì em tất cả. Em biết hết, mà em cứ giả vờ như không. Có những giọt nước mắt lặng lẽ trong lòng chị nuốt vào để giành cho em được cười. Bởi thế nên, em mới hiểu vì sao em lại rất yêu mến chị. Có những lúc em như trở về bằng chính niềm tin của gia đình em, và của chị. Em bỗng yêu mến thêm khoảng không gian nơi mình đang đứng. Mọi sợ hãi tan biến. Những ước mơ tràn dâng. Nghị lực để đi tiếp những bước chân lặng lẽ về phía trước. . . Tất cả trong em giờ đây vô cùng quý báu hơn mọi điều.

Một cô bạn nào đó đã nói : “hãy dùng trái tim để cảm nhận được tình người…” . Một câu nói rất ý nghĩa.

Bằng câu nói ấy, em sẽ chấm phá thêm nữa những giai điệu của chính cuộc sống mình. Vì em muốn đón nhận thêm nữa những giá trị tinh thần nơi mình đang sống.
Với khoảng không gian này đây, em rất yêu mến chị - một người chị tinh thần, đúng nghĩa nhất trong trái tim một Ngô gia Phúc.


Ngô Gia Phúc, viết tặng
Chị NGUYỄN PHƯƠNG TRÂN
11.04.2011
blogThuThuat http://quangcherry.tk

7 nhận xét:

 1. Chị ơi E ghé thăm chúc chị khỏe luôn chị nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị mới mở cửa đã thấy Duy sang thăm chị rất vui. Thanks nha Duy.

   Xóa
 2. GP đi cũng khá lâu rồi chị nhỉ ,em nhớ cậu ấy hic

  Trả lờiXóa
 3. http://www.xcwhw.cn/fla/cs/589.swf
  http://www.xcwhw.cn/fla/cs/207.swf..............sen
  http://www.xcwhw.cn/fla/cs/499.swf hoa cúc và đàn chim
  http://www.xcwhw.cn/fla/cs/772.swf tach trà ilov
  http://d.violet.vn/uploads/resources/162/DH_kim_47_co1.swf đồng hồ

  Trả lờiXóa
 4. cảm ơn Chị đã đăng lại entry này của cậu ấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lần trước chị trả lời em rồi mà sao nó đi đâu mất. Những bài viết trước kia của chị có những lời comment của Phúc chị đều lưu lại đó là kỉ niệm đẹp. Và bài này là món quà chị nhận được bằng tất cả tình thương P giành cho chị, cũng như là di chúc P để lại nên chị rất quý em ạ.

   Xóa