.

Chào mừng các bạn đến với blog Phương Trân NGƯỜI SAIGON - Chúc các bạn có những phút thư giãn tuyệt vời.

Chủ Nhật, 16 tháng 6, 2013

NHỮNG TÌNH KHÚC TRỮ TÌNH HAY NHẤT THẬP NIÊN 80


Từ thập niên 80 trở về đây, có rất nhiều ca khúc nhạc trữ tình hát về tình yêu và quê hương. Với những giọng ca nổi tiếng thời bấy giờ, tôi vẫn yêu thích ca sĩ Bảo Yến và Thu Hiền. Hai chất giọng tuy ko giống nhau, nhưng ở mỗi người đều thể hiện rất xuất xắc qua từng lời, từng bài hát. Một chất giọng trầm bỗng luyến láy nghe da diết như ru vào lòng người đã một lần nghe qua khó mà quên được, một chất giọng thanh cao réo rắt bộc lộ hết từng lời nhạc thiết tha mộc mạc nghe nao nao lòng người....Và còn nhiều giọng ca khác mà tôi yêu thích , xin được giới thiệu cùng các bạn qua list nhạc trên đây. Mời các bạn cùng nghe, cùng thưởng thức khi ghé thăm nhà mình, mong rằng các bạn sẽ thích khi nghe qua list nhạc này.

SaiGon   28.11.2011


10 nhận xét:

 1. bấm vô chổ mô để nghe bài hát mình thích hở em?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hôm trước em chưa bỏ nhạc, hôm nay em bỏ rồi mà sao lúc nghe được lúc ko. Hix... anh Sóng thử sang nghe có được nhạc ko, là entry cũ em tha về đó anh.

   Xóa
 2. Những hình ảnh và ca khúc hay chị ạ. Em ghé thăm chúc chị khỏe luôn. Các ca sĩ nổi tiếng còn em cũng nổi tiếng rồi nè hi...hi...
  http://sannhac.com/r4513865/Toi-tinh-DinhDuy73.htm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị nghe được Duy hát rồi, cũng ấn tượng đó, hihi... Tội Tình chị cũng thích nghe và hát để khi nào có dịp hát cùng Duy nha.

   Xóa
 3. Em bữa trước xem bài đăng của chị qua đt nên chỉ com đc ở đấy thôi hôm nay mới vào chị này nhạc hay và hình minh họa rất tuyệt bữa tối ngon miệng chị nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy bữa nay chị ko nghe được nhạc h anh làm lại chị mới nghe được, hihi...

   Xóa